IT News
ASUS ZenBook UX 430 โน๊ตบุ๊คดีไซน์สวย ราคาคุ้มสเป็คที่สุดในตอนนี้
ASUS ZenBook UX 430 โน๊ตบุ๊คดีไซน์สวย ราคาคุ้มสเป็คที่สุดในตอนนี้

ASUS ZenBook UX 430 โน๊ตบุ๊คจากค่ายเอซุส ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามเน้นความหรูหรา และมาพร้อมสเป็คที่สุดแสนจะคุ้มมาก  เมื่อเทียบกับราคา บอกได้คำเดียวว่าน่าเป็นเจ้าของสุด  ไม่ว่าจะเป็นความแรง ความเร็ว ดีไซน์ การทำงานต่าง  หรือว่ายอดเยี่ยมมาก 

 

สำหรับค่ายเอซุส ถือว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายที่มีการพัฒนาในเรื่องของอุปกรณ์ไอทีอย่างต่อเนื่อง และมีการพัฒนามาอย่างยาวนานหลายปี ทำให้สามารถเขาถึงในส่วนของไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ซึ่งได้ปล่อย ASUS ZenBook UX 430 ตระกูลเซ็นบุ๊คออกมาสู่ตลาด ซึ่งเน้นความเบา สำหรับการพกไปไปได้อย่างทุกที่ไม่หนัก และความหรูหรา ในเรื่องของดีไซน์ ที่ใครมองแล้วก็ต้องสะดุดตา อีกทั้งประสิทธิภาพในการใช้งานของโน๊คบุ๊ครุ่นนี้ต้องบอกได้เลยว่ามีความเสถียรเป็นอย่างมาก หลังจากปล่อยมาบุกตลาดไอทีประเทศไทย ก็วางจำหน่ายในราคาสุดคุ้มที่ 41,900 บาท โดยสเป็คของ ASUS ZenBook UX 430 มีดังต่อไปนี้

 

 

ASUS ZenBook UX 430 จะมาพร้อมหน้าจอ ไอพีเอส ขนาด 14 นิ้ว แบบฟูลเอชดี 1920x1080 พิกเซล ซึ่งจะใช้ระบบปฏิบัติการแบบวินโดวส์ 10 โฮม พร้อมซีพียูแบบ อินเทล 7th เจ็น คาบี้ เลค คอร์ ไอ 7-7500U ความเร็ว 2.7GHz ซึ่งสามารถเร่งสปีดได้มากถึง 2.9GHz กันเลยทีเดียว ซึ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ยังมี การ์ดจอแบบ NVIDIA จีฟอร์ซ 940 เอ็มเอ็กซ์อีกด้วย พร้อมแรม 8 กิ๊กกะไบท์ DDR4 พร้อม SSD 512 กิ๊กกะไบท์ ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาสุดคุ้ม 41,900 บาท พร้อมดีไซน์สุดหรูหราและการรับประกันยาวนานอีก 2 ปีกันเลยทีเดียว 

 

สำหรับในเรื่องของดีไซน์ ต้องบอกว่า ASUS ZenBook UX 430 คงโดนใจคนรุ่นใหม่จริง  กับความหรูหราจากการใช้อลูมิเนี่ยมมาผสมผสานในการดีไซน์ จนกลายยเป็นองค์ประกอบหลักของโน๊ตบุ๊คเอซุสรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นฝาปิดเงาหรู มันก็คืออลูมิเนี่ยมดี  นี่เอง ซึ่งได้มีการแฝงลวดลายสไตล์เอซุสจากเทคนิคพิเศษแบบนาโน อิมพรินติ้ง ไลโธกราฟี่ นั่นเอง ในส่วนของน้ำหนักก็เบาแค่ 1.25 กิโลกรัม ในส่วนนี้ต้องบอกว่าโดนใจคนรุ่นใหม่แน่  หน้าจอก็กำลังดี 14 นิ้ว ไม่เทอะทะเกินไป พร้อมให้มุมมองการใช้งานได้มากถึง 170 องศา นอกจากนี้แล้ว Keyboard และ Trackpad ยังได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น ลำโพงจะติดตั้งอยู่ใต้เครื่องซึ่งมาจาก Harman/ Kardon ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมมาก  การเชื่อมต่อก็มีครบ ตั้งแต่ USB 2.0, TYPE C ฯลฯ พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ชิล  7-8 ชมกันเลยทีเดียว

 

 
  กลับสู่หน้าแรก  

 
 

   

 
เนื้อหาอื่นๆในหมวด
<<< IPHONE SE รุ่นใหม่ จ่อเปิดตัว มกราคม 2018
<<< Huawei P10 และ P10 Plus อัพเดทเฟิร์มแวร์ใหม่ พร้อม Portrait Mode
<<< Capcom เตรียมสร้างเกมส์เพิ่มบน Nintendo Switch
<<< APPLE เตรียมเปิดตัว Apple Watch แบบไม่ต้องใช้งานคู่กับ IPHONE
<<< GrabCar Plus ยกระดับประสบการณ์ในการเรียกรถโดยสารผ่านแอพพลิเคชั่น
<<< IT iTrend ครั้งที่ 10 ตอน IoT เทคโนโลยีเปลี่ยนชีวิต พลิกธุรกิจ ลงทะเบียนสัมนา ฟรี!
<<< ASUS ZenBook UX 430 โน๊ตบุ๊คดีไซน์สวย ราคาคุ้มสเป็คที่สุดในตอนนี้
<<< Nokia 8 จะกลับมาวงบัลลังก์เจ้าแห่งมือถือให้กับโนเกียอีกครั้ง
<<< LG Sound Bar SJ9 เพิ่มระดับความบันเทิงระดับไฮคลาสกับ ลำโพง Dolby Atmos
<<< Huawei เปิดตัว OceanStor Dorado V3 All-Flash Storage
 

   

 
Home  |   IT News  |   APP  |   Article  |   Games  |   TL Clip  |   TL On FM96.5  |   TL Service  |   Contact Us
Thaiload dot com Co., Ltd. 399 Level32 Interchange21 Sukhumvit Road North Klongtoey Wattana Bangkok 10110
Tel. 662-660-3856 Fax. 662-660-3881