IT News
LG Sound Bar SJ9 เพิ่มระดับความบันเทิงระดับไฮคลาสกับ ลำโพง Dolby Atmos
LG Sound Bar SJ9 เพิ่มระดับความบันเทิงระดับไฮคลาสกับ ลำโพง Dolby Atmos

หากว่าคุณชื่นชอบในการสัมผัสบรรยากาศความบันเทิงแบบเต็มพลังเสียง ต้องพบกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากค่ายแอลจี ที่ได้เติมเต็มความบันเทิงให้กับคุณอีกขั้นด้วย LG Sound Bar SJ9 ลำโพง Dolby Atmos ไม่ใช่แค่ความบันเทิงแบบธรรมดาอีกต่อไป แต่ว่าคุณจะได้สัมผัสพลังเสียงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเร้าใจระดับเอชดี

จะเห็นได้ว่า ทีวีแอลจีโอแอลอีดี รุ่นใหม่  ในปีนี้จะมีการใช้เทคโนโลยีพิเศษที่สร้างประสบการณ์ใหม่ในด้านความบันเทิงอย่างเต็มที่ ด้วยดอลบี้วิชั่น และดอลบี้ แอตมอส เรียกว่าเป็นการเพิ่มในส่วนของคุณภาพของเสียงแบบเดียวกันดับโรคงภาพยนตร์และภาพที่คมชัดจนผู้ใช้งานสัมผัสได้ถึงความไฮคลาสในการรับชม แม้ว่าจะดูทีวีในบ้าน แต่ว่าก็เหมือนได้รับความพรีเมี่ยมแบบในโรงหนัง แต่อย่างไรก็ตาม แอลจีไม่ได้ปล่อยมาแค่เพียงทีวีเท่านั้น แต่ว่าได้จัดกองกำลังเทคโนโลยีใหม่  เข้ามาสู่ตลาดไอทีและเทคโนโลยีอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยความเหนือระดับของเทคโนโลยีดอลบี้ แอตมอส อยู่บนอุปกรณ์สปีกเกอร์ ปี 2017 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมาก  เนื่องจากมันจะอยู่บน เซานด์บาร์ของรุ่น เอสเจที่เป็นลำโพงตัวท็อปของค่ายแอลจี นอกจากนี้ ยังเป็นลำโพงที่มีดีไซน์พิเศษ ด้วยความเรียวบางและความทันสมัย เข้ากับสมาร์ททีวีรุ่นใหม่  ได้เป็นอย่างดี

สำหรับ LG Sound Bar SJ9 นั้นเรียกว่ากลายเป็นเซานด์บาร์ตัวท็อปของค่ายอิเล็กโทรนิกส์อย่างแอลจีไปเสียแล้ว เพราะว่าหนึ่งในสามของเซานด์บาร์ระดับไฮคลาสจากบริษัทแอลจีที่ได้เปิดตัวในปีนี้ ก็จะมี เอสเจและเอสเจซึ่งตัวนี้เป็น เอสเจแน่นอนว่ามันก็ต้องเป็นตัวท็อปเช่นกัน หากพูดถึงในเรื่องของความโดดเด่นก็บอกได้เลยว่า เน้นการดีไซน์ที่มองแล้วดูพรีเมี่ยมเป็นหลัก พร้อมใช้เทคโนโลยีสุดทันสมัยอย่าง ดอลบี้ แอตมอส ซึ่งมีความสามารถพิเศษในเรื่องของการเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ในการรับชมทีวี ซึ่งมีการใช้ระบบเสียงแบบ 5.1.2 แชนเนล ทำให้คุณได้รับความกระหึ่มในการรับชมความบันเทิงแบบทุกทิศทาง ให้อรรถรสในเรื่องของมิติการรับฟังมากยิ่งขึ้น เหมือนคุณได้เข้าไปชมภาพยนตร์ในโรงหนังยังไงยังงั้น

 

ในส่วนของแนวคิดการทำการของ LG Sound Bar SJ9 ลำโพง Dolby Atmos จะมาพร้อมพลังเสียงสุดพิเศษระดับ 500 วัตต์ โดยจะเป็นพลังเสียงพิเศษที่ให้ความสามารถในการกระจายเสียงได้แบบ 360 องศา ซึ่งการให้เสียงนั้นจะเป็นการกระจายเสียงแบบยิงขึ้นผนัง และเสยงนั้นจะกระทบตกลงมา จนสร้างบรรยากาศได้แบบเดียวกันกับโรงหนังและในเหตุการณ์จริง  เรียกว่าเป็นแนวคิดที่ค่อนข้างน่าสนใจ สำหรับคนที่กำลังมองหาเซานด์บาร์ระดับคุณภาพไปติดตั้งไว้ภายในบ้านที่มีเพดานไม่สูงมากเกินไป SJ9 ตัวนี้ตอบโจทย์ได้แน่นอน

 

 
  กลับสู่หน้าแรก  

 
 

   

 
เนื้อหาอื่นๆในหมวด
<<< IPHONE SE รุ่นใหม่ จ่อเปิดตัว มกราคม 2018
<<< Huawei P10 และ P10 Plus อัพเดทเฟิร์มแวร์ใหม่ พร้อม Portrait Mode
<<< Capcom เตรียมสร้างเกมส์เพิ่มบน Nintendo Switch
<<< APPLE เตรียมเปิดตัว Apple Watch แบบไม่ต้องใช้งานคู่กับ IPHONE
<<< GrabCar Plus ยกระดับประสบการณ์ในการเรียกรถโดยสารผ่านแอพพลิเคชั่น
<<< IT iTrend ครั้งที่ 10 ตอน IoT เทคโนโลยีเปลี่ยนชีวิต พลิกธุรกิจ ลงทะเบียนสัมนา ฟรี!
<<< ASUS ZenBook UX 430 โน๊ตบุ๊คดีไซน์สวย ราคาคุ้มสเป็คที่สุดในตอนนี้
<<< Nokia 8 จะกลับมาวงบัลลังก์เจ้าแห่งมือถือให้กับโนเกียอีกครั้ง
<<< LG Sound Bar SJ9 เพิ่มระดับความบันเทิงระดับไฮคลาสกับ ลำโพง Dolby Atmos
<<< Huawei เปิดตัว OceanStor Dorado V3 All-Flash Storage
 

   

 
Home  |   IT News  |   APP  |   Article  |   Games  |   TL Clip  |   TL On FM96.5  |   TL Service  |   Contact Us
Thaiload dot com Co., Ltd. 399 Level32 Interchange21 Sukhumvit Road North Klongtoey Wattana Bangkok 10110
Tel. 662-660-3856 Fax. 662-660-3881