IT News
LG Sound Bar SJ9 เพิ่มระดับความบันเทิงระดับไฮคลาสกับ ลำโพง Dolby Atmos
LG Sound Bar SJ9 เพิ่มระดับความบันเทิงระดับไฮคลาสกับ ลำโพง Dolby Atmos

หากว่าคุณชื่นชอบในการสัมผัสบรรยากาศความบันเทิงแบบเต็มพลังเสียง ต้องพบกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากค่ายแอลจี ที่ได้เติมเต็มความบันเทิงให้กับคุณอีกขั้นด้วย LG Sound Bar SJ9 ลำโพง Dolby Atmos ไม่ใช่แค่ความบันเทิงแบบธรรมดาอีกต่อไป แต่ว่าคุณจะได้สัมผัสพลังเสียงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเร้าใจระดับเอชดี

จะเห็นได้ว่า ทีวีแอลจีโอแอลอีดี รุ่นใหม่  ในปีนี้จะมีการใช้เทคโนโลยีพิเศษที่สร้างประสบการณ์ใหม่ในด้านความบันเทิงอย่างเต็มที่ ด้วยดอลบี้วิชั่น และดอลบี้ แอตมอส เรียกว่าเป็นการเพิ่มในส่วนของคุณภาพของเสียงแบบเดียวกันดับโรคงภาพยนตร์และภาพที่คมชัดจนผู้ใช้งานสัมผัสได้ถึงความไฮคลาสในการรับชม แม้ว่าจะดูทีวีในบ้าน แต่ว่าก็เหมือนได้รับความพรีเมี่ยมแบบในโรงหนัง แต่อย่างไรก็ตาม แอลจีไม่ได้ปล่อยมาแค่เพียงทีวีเท่านั้น แต่ว่าได้จัดกองกำลังเทคโนโลยีใหม่  เข้ามาสู่ตลาดไอทีและเทคโนโลยีอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยความเหนือระดับของเทคโนโลยีดอลบี้ แอตมอส อยู่บนอุปกรณ์สปีกเกอร์ ปี 2017 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมาก  เนื่องจากมันจะอยู่บน เซานด์บาร์ของรุ่น เอสเจที่เป็นลำโพงตัวท็อปของค่ายแอลจี นอกจากนี้ ยังเป็นลำโพงที่มีดีไซน์พิเศษ ด้วยความเรียวบางและความทันสมัย เข้ากับสมาร์ททีวีรุ่นใหม่  ได้เป็นอย่างดี

สำหรับ LG Sound Bar SJ9 นั้นเรียกว่ากลายเป็นเซานด์บาร์ตัวท็อปของค่ายอิเล็กโทรนิกส์อย่างแอลจีไปเสียแล้ว เพราะว่าหนึ่งในสามของเซานด์บาร์ระดับไฮคลาสจากบริษัทแอลจีที่ได้เปิดตัวในปีนี้ ก็จะมี เอสเจและเอสเจซึ่งตัวนี้เป็น เอสเจแน่นอนว่ามันก็ต้องเป็นตัวท็อปเช่นกัน หากพูดถึงในเรื่องของความโดดเด่นก็บอกได้เลยว่า เน้นการดีไซน์ที่มองแล้วดูพรีเมี่ยมเป็นหลัก พร้อมใช้เทคโนโลยีสุดทันสมัยอย่าง ดอลบี้ แอตมอส ซึ่งมีความสามารถพิเศษในเรื่องของการเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ในการรับชมทีวี ซึ่งมีการใช้ระบบเสียงแบบ 5.1.2 แชนเนล ทำให้คุณได้รับความกระหึ่มในการรับชมความบันเทิงแบบทุกทิศทาง ให้อรรถรสในเรื่องของมิติการรับฟังมากยิ่งขึ้น เหมือนคุณได้เข้าไปชมภาพยนตร์ในโรงหนังยังไงยังงั้น

 

ในส่วนของแนวคิดการทำการของ LG Sound Bar SJ9 ลำโพง Dolby Atmos จะมาพร้อมพลังเสียงสุดพิเศษระดับ 500 วัตต์ โดยจะเป็นพลังเสียงพิเศษที่ให้ความสามารถในการกระจายเสียงได้แบบ 360 องศา ซึ่งการให้เสียงนั้นจะเป็นการกระจายเสียงแบบยิงขึ้นผนัง และเสยงนั้นจะกระทบตกลงมา จนสร้างบรรยากาศได้แบบเดียวกันกับโรงหนังและในเหตุการณ์จริง  เรียกว่าเป็นแนวคิดที่ค่อนข้างน่าสนใจ สำหรับคนที่กำลังมองหาเซานด์บาร์ระดับคุณภาพไปติดตั้งไว้ภายในบ้านที่มีเพดานไม่สูงมากเกินไป SJ9 ตัวนี้ตอบโจทย์ได้แน่นอน

 

 
  กลับสู่หน้าแรก  

 
 

   

 
เนื้อหาอื่นๆในหมวด
<<< X-Spect อุปกรณ์ไฮเทคสำหรับส่องรอยเปื้อนบนเสื้อผ้า
<<< ลำโพงไร้สาย Sony LF-S50G เท่มีสไตล์ รูปทรงคล้ายโฮมพ็อด
<<< Apple จัดเต็ม 3 รุ่น 3 สไตล์ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X
<<< RX0 Action Camera กล้องถ่ายภาพเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
<<< Ricoh Theta V กล้อง 360 องศา ความคมชัด 4K
<<< OM-D E-M10 III กล้องถ่ายรูป Olympus ความคมชัด 4K
<<< Moto X4 มือถือสเป็คแรงมาพร้อมกล้องคู่
<<< อลังการหน่วยความจำที่มีความจุมากที่สุดในตอนนี้ SanDisk microSD Card 400 GB
<<< แท็บเล็ตจอยักษ์ 9.6 นิ้ว Huawei MediaPad T3 10
<<< Super Famicom Mini รองรับความละเอียด 720p ทุกเกมส์
 

   

 
Home  |   IT News  |   APP  |   Article  |   Games  |   TL Clip  |   TL On FM96.5  |   TL Service  |   Contact Us
Thaiload dot com Co., Ltd. 399 Level32 Interchange21 Sukhumvit Road North Klongtoey Wattana Bangkok 10110
Tel. 662-660-3856 Fax. 662-660-3881