IT News
Huawei เปิดตัว OceanStor Dorado V3 All-Flash Storage
Huawei เปิดตัว OceanStor Dorado V3 All-Flash Storage

เรียกว่าเทคโนโยลีสมัยนี้มาเร็ว มาแรง จนแทบจะตามไม่ทัน ล่าสุด ค่าย Huawei ก็ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งมาพร้อมความเร็ว  ล้าน IOPS โดยผลิตภัณฑ์ที่ว่านั้นก็คือ Huawei OceanStor Dorado V3 All-Flash Storage ซึ่งก่อนที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์นี้ ทางบริษัท Huawei เอง ก็ได้ทำการวิจัยอย่างต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน โดยเน้นการพัฒนาและวิจัยใ

ด้าน แฟลช สตอเรจ เป็นหลัก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า Huawei ทำการวิจัยเกี่ยวกับแฟลชสตอเรจ มายาวนานกว่า 12 ปีกันเลยทีเดียว ซึ่งสิ่งที่ทำการวิจัยนั้น อาจจะใช้ระยะเวลาค่อนข้างนาน แต่ว่าผลลัพธ์ที่ออกมานั้นคุ้มค่ามาก  เนื่องจากคุณสมบัติของมันมีความพิเศษจนคอไอทีต้องหลงรัก ซึ่งรายละเอียดของ OceanStor Dorado V3 All-Flash Storage ที่มีความเร็วกว่า 4 ล้าน IOPS นั้นมีดีเทลหลัก  ดังต่อไปนี้

OceanStor Dorado V3 All-Flash Storage ได้เปิดตัวมาสองรุ่นด้วยกัน ซึ่งรุ่นแรกก็คือ Huawei OceanStor Dorado5000 V3 ( ฮัวเหว่ย โอเชี่ยนสตอร์ โดราโด้5000 วี3 ) และ Huawei OceanStor Dorado6000 V3 ( ฮัวเหว่ย โอเชี่ยนสตอร์ โดราโด้6000 วี 3 ) นั่นเอง

ซึ่ง OceanStor Dorado V3 All-Flash Storage นั้นจะมีการใช้ซีพียูแบบมัลติคอร์ แน่นอนว่าแรงแน่นอน เพราะว่ารองรับในส่วนของสเกลเอ้าท์ได้สูงสุดกว่า 16 คอนโทรลเลอร์กันเลยทีเดียว ใครชอบการคอนโทรลเยอะ  น่าจะโดนใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมีแคชขนาดตั้งแต่ 256 กิ๊กกะไบท์ ไปจนถึง 8 เทราไบต์ ต่อซิสเต็ม ซึ่งยังมีลาเท็นซี่ ในระดับ 500 โมโครซีคอนด์ และยังรองรับในส่วนของไฮเปอร์เมโทร ทำเอชเอแบบข้ามสาขาได้แบบโดยที่ไม่ต้องมีเก็ตเวย์ ที่ 99.999 เปอร์เซ็นต์ อะไวลาบิลิตี้ ด้วย 1ms Latency อีกด้วย

OceanStor Dorado V3 All-Flash Storage มีอินไลน์ ดีดิวพลิเคชั่น และคอมเพรสชั่นในตัว ซึ่งรองรับ 8/16Gbps FC, 16Gbps iSCSI, 56Gbps อินฟินิแบนด์เอชทีทีพี และ เอฟทีพี มีความสามารถในการรองรับการติดตั้ง เอสเอสดี 800-2,400 ชุดรองรับ RAID5, RAID6 และ RAID-TP  พร้อมรองรับโฮสต์สูงสุดที่ 8,192 โฮสต์กันเลยทีเดียว แถมยัง LUN สูงสุดที่ 16,384 LUN

 

Huawei OceanStor Dorado V3 All-Flash Storage มีความสามารถในการทำงานรวมกับ เอไอเอ็กซ์เอชพี-ยูเอ็กซ์โซลาริสลินุกซ์วินโดวส์วีเอ็มแวร์ฟิวชั่นสเฟียร์เซ็นเซิร์ฟเวอร์ไฮเปอร์-วี ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังรองรับ วีเอ็มแวร์ วีเอเอไอวาซ่าเอสอาร์เอ็มอินติเกรต กับ วีสเฟียร์ และในส่วนของ วีเซ็นเตอร์ได้อีกด้วย สำหรับรูปทรงภายนอกก็เน้นการดีไซน์ที่เรียบง่าย ใช้โทนสีดำเป็นหลัก พร้อมสัญลักษณ์ HUAWEI เพิ่มความพรีเมี่ยม

 

 
  กลับสู่หน้าแรก  

 
 

   

 
เนื้อหาอื่นๆในหมวด
<<< IPHONE SE รุ่นใหม่ จ่อเปิดตัว มกราคม 2018
<<< Huawei P10 และ P10 Plus อัพเดทเฟิร์มแวร์ใหม่ พร้อม Portrait Mode
<<< Capcom เตรียมสร้างเกมส์เพิ่มบน Nintendo Switch
<<< APPLE เตรียมเปิดตัว Apple Watch แบบไม่ต้องใช้งานคู่กับ IPHONE
<<< GrabCar Plus ยกระดับประสบการณ์ในการเรียกรถโดยสารผ่านแอพพลิเคชั่น
<<< IT iTrend ครั้งที่ 10 ตอน IoT เทคโนโลยีเปลี่ยนชีวิต พลิกธุรกิจ ลงทะเบียนสัมนา ฟรี!
<<< ASUS ZenBook UX 430 โน๊ตบุ๊คดีไซน์สวย ราคาคุ้มสเป็คที่สุดในตอนนี้
<<< Nokia 8 จะกลับมาวงบัลลังก์เจ้าแห่งมือถือให้กับโนเกียอีกครั้ง
<<< LG Sound Bar SJ9 เพิ่มระดับความบันเทิงระดับไฮคลาสกับ ลำโพง Dolby Atmos
<<< Huawei เปิดตัว OceanStor Dorado V3 All-Flash Storage
 

   

 
Home  |   IT News  |   APP  |   Article  |   Games  |   TL Clip  |   TL On FM96.5  |   TL Service  |   Contact Us
Thaiload dot com Co., Ltd. 399 Level32 Interchange21 Sukhumvit Road North Klongtoey Wattana Bangkok 10110
Tel. 662-660-3856 Fax. 662-660-3881