IT News
IPHONE 8 มี 4 สีให้เลือก พร้อมหน้าจอแบบ OLED
IPHONE 8 มี 4 สีให้เลือก พร้อมหน้าจอแบบ OLED

เรียกว่ามีกระแสออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ IPHONE 8 ที่กำลังจะเปิดตัวในไม่กี่เดือนนี้ ซึ่ง คาดว่าจะมาพร้อมให้เลือกกัน 4 สีเลยทีเดียว พร้อมฝาหลังแบบใหม่ที่มีเงาสะท้อนเหมือนกระจก ใครชอบฝาหลังแบบนี้คงชอบกันแน่นอน

 

จ่อเปิดตัวเข้ามาแล้วทุกที สำหรับ IPHONE 8 หลังมีผู้ใช้โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ครายหนึ่ง เคยทำนายผลิตภัณฑ์ต่าง ของแอปเปิ้ลเอาไว้ว่า รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวนี้ จะมีให้เลือก 4 สีแน่นอน และ 1 ใน 4 สีก็จะมีรุ่นที่เป็นเงาสะท้อนคล้ายกระจก ซึ่งผู้ทำนายรายนั้นก็คือ เบ็นจามิน เกสคิน ซึ่งเขาได้ทำการทวตข้อควาบทวิตเตอร์ว่า ไอโฟนที่จะเปิดตัวในปี 2017 นั้น จะมาพร้อมจอแบบโอแอลอีดี และจะมีเฉดสีภายนอกมาให้เลือกกันทั้งหมด 4 สี และหนึ่งในสี่สีจะมีความพิเศษที่ด้านหลัง ซึ่งเงาจะคล้ายกับกระจก พร้อมทวิตรูปตัวอย่างให้สาวกไอโฟนได้ชมกันอีกด้วย

 

แต่ยังมีนักวิเคราะห์อีกคนหนึ่งที่ทำการวิเคราะห์ขัดแย้งกันอย่างสิ้นชิง เขาคือ มิงชิคุย ที่ออกมาบอกว่า ไอโฟน 8 นั้น จะมีสีให้เลือกน้อยเหมือนเดิม อาจจะแค่ 1-2 สี เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์เหมือนเมื่อก่อน ที่มีเพียง สีดำเท่านั้น ต่อมาก็มีสีทอง นั่นเอง

 

อย่างไรก็ตาม สำหรับในส่วนของการวิเคราะห์ต่าง นานา ก็มีเหล่าบรรดาสื่อต่าง ทางด้านไอที ออกมาตั้งข้อสังเกตว่า พื้นผิวด้านหลังที่เป็นเงาสะท้อน ตามที่ เบ็นจามิน เกสคิน ได้ออกมาทำนายเอาไว้ ดูไปดูมา อาจจะคล้าย กับ พ็อดทัชรุ่นเดิม ซึ่งคาดว่าแหล่งข่าวจากทาง เกสคิน นั้นอาจจะสื่อถึงไอโฟน 8 สีเจ็ทแบล็ค ก็เป็นไปได้ ซึ่งมันจะมีความมันเงาด้านหลัง นั่นเอง

 

ทั้งนี้ IPHONE 8 ยังจะเป็นสมาร์ทโฟนที่ทำการเปิดตัวพร้อมกับฉลองครบ 10 ปีของไอโฟนอีกด้วย แน่นอนว่ามันจะมาพร้อมความพิเศษแน่ กับความเป็นมือถือที่ฉลองครบรอบ 10 ของไอโฟน คงไม่ธรรมดาเหมือนกับรุ่นที่ผ่าน มาแน่นอน ฉะนั้น ความเป็นไปได้ ของการทำออกมาวางจำหน่าย 4 เฉดสี จึงเป็นเรื่องที่น่าจะเป็นไปได้ เพราะความพิเศษของวันครบรอบ 10 ปี กับสีพิเศษ เพื่อทำมาเพื่อวันครบรอบโดยเฉพาะ น่าจะเป็นอะไรที่สเปเชี่ยลพอสมควร

ฉะนั้น อีกไม่กี่เดือนแล้ว ที่ IPHONE 8 จะเปิดตัว ต้องมารอลุ้นกันว่าจะพลิกโฉมขนาดไหน ทั้งในเรื่องของดีไซน์, เฉดสี, ระบบปฏิบัติการ, ความสามารถพิเศษ โดยเฉพาะกล้อง และ ฟีทเจอร์พิเศษอื่น ซึ่งเหลืออีกไม่นานแล้วที่เราจะได้เห็นของจริงของมือถือรุ่นนี้กัน สาวกไอโฟน เตรียมเงินรอไว้ได้เลย

 
  กลับสู่หน้าแรก  

 
 

   

 
เนื้อหาอื่นๆในหมวด
<<< X-Spect อุปกรณ์ไฮเทคสำหรับส่องรอยเปื้อนบนเสื้อผ้า
<<< ลำโพงไร้สาย Sony LF-S50G เท่มีสไตล์ รูปทรงคล้ายโฮมพ็อด
<<< Apple จัดเต็ม 3 รุ่น 3 สไตล์ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X
<<< RX0 Action Camera กล้องถ่ายภาพเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
<<< Ricoh Theta V กล้อง 360 องศา ความคมชัด 4K
<<< OM-D E-M10 III กล้องถ่ายรูป Olympus ความคมชัด 4K
<<< Moto X4 มือถือสเป็คแรงมาพร้อมกล้องคู่
<<< อลังการหน่วยความจำที่มีความจุมากที่สุดในตอนนี้ SanDisk microSD Card 400 GB
<<< แท็บเล็ตจอยักษ์ 9.6 นิ้ว Huawei MediaPad T3 10
<<< Super Famicom Mini รองรับความละเอียด 720p ทุกเกมส์
 

   

 
Home  |   IT News  |   APP  |   Article  |   Games  |   TL Clip  |   TL On FM96.5  |   TL Service  |   Contact Us
Thaiload dot com Co., Ltd. 399 Level32 Interchange21 Sukhumvit Road North Klongtoey Wattana Bangkok 10110
Tel. 662-660-3856 Fax. 662-660-3881