IT News
SAMSUNG GALAXY NOTE 8 เปิดตัว สิงหาคมนี้ !!
SAMSUNG GALAXY NOTE 8 เปิดตัว สิงหาคมนี้ !!

ใครที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟนเรือธงของค่ายซัมซุงตระกูลโน๊ต ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะว่าปลายเดือนสิงหาคมนี้ จะมีการเปิดตัว SAMSUNG GALAXY NOTE 8 ซึ่งจะขายตัดหน้าไอโฟนกันก่อนเลยทีเดียว ซึ่งในช่วงนี้เป็นช่วงการเดินสายของดีเจ โคฮ์ ผู้ทำหน้าที่ตำแหน่งประธานฝ่ายโทรศัพท์มือถือของทางบริษัทซัมซุง กำลังเดินหน้าแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ให้กับสื่อมวลชนอยู่ในตอนนี้ ซึ่งก็มีการเกริ่น ถึงการเปิดตัว SAMSUNG GALAXY NOTE 8 อยู่ด้วย โดยทางประธานฝ่ายโทรศัพท์มือถือบริษัทซัมซุง ก็ได้ออกมาการันตีแล้วว่า จะมีการเปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างแน่นอน

 

ดีเจ โคฮ์ ได้ทำการให้สัมภาษณ์กับเหล่าบรรดาสื่อมวลชนว่า ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 8 ที่หลาย คนทำการคาดเดาเอาไว้นั้น จะมีการเปิดตัวในช่วงปลายเดือนสิงหาคมจริง ซึ่งจะเปิดตัวไม่กี่วันก่อนการเริ่มงาน ไอเอฟเอ 2017 ที่เมืองเบียร์เป็นผู้จัด โดยเวลาดังกล่าวนั้น เป็นช่วงจังหวะครบรอบพอดี หลังเปิดตัว ซัมซุงกาแล็คซี่โน๊ต 7 เมื่อปี 2016 ทีผ่านมา และหลังจากที่ทำการเปิดตัว ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 8 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็จะมีการวางจำหน่าย สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงเป็นล็อตแรก โดยทาง ดีเจ โคฮ์ ให้สัมภาษณ์อีกว่า มันจะเป็นคลื่นลูกแรก โดยจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนกันยายนทันที ส่วนประเทศที่จะได้รับการวางจำหน่าย ซัมซุงกาแล็คซี่ โน๊ต 8 ในล็อตแรกนั้น ก็ยังไม่ได้มีการเปิดเผยชื่อประเทศออกมาแต่อย่างใด ในเวลานี้

 

มีหลาย สื่อ ได้ทำการวิเคราะห์กันออกมาเป็นทางการว่า กลุ่มประเทศแรก ที่จะได้รับ SAMSUNG GALAXY NOTE 8 ไปวางจำหน่ายนั้น คาดว่าจะมีประเทศบ้านเกิดบริษัทซัมซุงอย่าง ประเทศเกาหลีใต้ เป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน อีกทั้งประเทศทางทวีปอเมริกาตอนเหนือ อย่างประเทศสหรัฐอเมริกา ก็อาจจะได้รับ SAMSUNG GALAXY NOTE 8 ล็อตแรกไปวางจำหน่าย ส่วนประเทศทางฝั่งยุโรป ก็คาดว่าน่าจะเป็น สหราชอาณาจักร แน่นอน สำหรับทางเอเชีย ก็มีหลาย ประเทศที่ต้องลุ้นว่า เจ้าลื่นลูกแรก จะมาที่ประเทศไหนบ้าง รวมถึงประเทศไทยด้วยเช่นกัน ที่ก็ต้องลุ้นว่า คลื่นลูกแรกของ ดีเจ โคฮ์ จะเข้ามาวางจำหน่ายด้วยหรือไม่

สำหรับเทคโนโลยีใหม่ของ SAMSUNG GALAXY NOTE 8 นั้น จะมีเทคโนโลยีพิเศษที่ใส่เข้ามาเพิ่มมากขึ้น แต่ว่าในส่วนของดีไซน์ หลาย คนบอกว่ามันเหมือน กับ กาแล็คซี่ เอส 8 แต่ว่ามีขนาดที่ใหญ่กว่า เพราะว่าใช้จอแสดงผลแบบ อินฟินิตี้ ดิสเพลย์ ที่ไม่มีกรอบ ไม่มีปุ่มโฮม กวนใจ และที่สำคัญ มันจะมาพร้อมกล้องหลังคู่ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อย นอกจากนี้แล้ว เอสเพ็น ก็จะมีความอัจฉริยะมากขึ้น ทำได้มากกว่าการขีด เขียน แน่นอน นอกจากนี้แล้ว สเป็คก็น่าจะไม่แตกต่าง จาก กาแล็คซี่ เอส 8 เท่าไหร่ ส่วนความปลอดภัยคาดว่าจัดเต็มแน่นอน ซึ่งในรุ่นนี้จะมีระบบเซฟตี้มากเป็นพิเศษ

 
  กลับสู่หน้าแรก  

 
 

   

 
เนื้อหาอื่นๆในหมวด
<<< X-Spect อุปกรณ์ไฮเทคสำหรับส่องรอยเปื้อนบนเสื้อผ้า
<<< ลำโพงไร้สาย Sony LF-S50G เท่มีสไตล์ รูปทรงคล้ายโฮมพ็อด
<<< Apple จัดเต็ม 3 รุ่น 3 สไตล์ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X
<<< RX0 Action Camera กล้องถ่ายภาพเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
<<< Ricoh Theta V กล้อง 360 องศา ความคมชัด 4K
<<< OM-D E-M10 III กล้องถ่ายรูป Olympus ความคมชัด 4K
<<< Moto X4 มือถือสเป็คแรงมาพร้อมกล้องคู่
<<< อลังการหน่วยความจำที่มีความจุมากที่สุดในตอนนี้ SanDisk microSD Card 400 GB
<<< แท็บเล็ตจอยักษ์ 9.6 นิ้ว Huawei MediaPad T3 10
<<< Super Famicom Mini รองรับความละเอียด 720p ทุกเกมส์
 

   

 
Home  |   IT News  |   APP  |   Article  |   Games  |   TL Clip  |   TL On FM96.5  |   TL Service  |   Contact Us
Thaiload dot com Co., Ltd. 399 Level32 Interchange21 Sukhumvit Road North Klongtoey Wattana Bangkok 10110
Tel. 662-660-3856 Fax. 662-660-3881