IT News
SAMSUNG GALAXY NOTE 8 เปิดตัว สิงหาคมนี้ !!
SAMSUNG GALAXY NOTE 8 เปิดตัว สิงหาคมนี้ !!

ใครที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟนเรือธงของค่ายซัมซุงตระกูลโน๊ต ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะว่าปลายเดือนสิงหาคมนี้ จะมีการเปิดตัว SAMSUNG GALAXY NOTE 8 ซึ่งจะขายตัดหน้าไอโฟนกันก่อนเลยทีเดียว ซึ่งในช่วงนี้เป็นช่วงการเดินสายของดีเจ โคฮ์ ผู้ทำหน้าที่ตำแหน่งประธานฝ่ายโทรศัพท์มือถือของทางบริษัทซัมซุง กำลังเดินหน้าแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ให้กับสื่อมวลชนอยู่ในตอนนี้ ซึ่งก็มีการเกริ่น ถึงการเปิดตัว SAMSUNG GALAXY NOTE 8 อยู่ด้วย โดยทางประธานฝ่ายโทรศัพท์มือถือบริษัทซัมซุง ก็ได้ออกมาการันตีแล้วว่า จะมีการเปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างแน่นอน

 

ดีเจ โคฮ์ ได้ทำการให้สัมภาษณ์กับเหล่าบรรดาสื่อมวลชนว่า ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 8 ที่หลาย คนทำการคาดเดาเอาไว้นั้น จะมีการเปิดตัวในช่วงปลายเดือนสิงหาคมจริง ซึ่งจะเปิดตัวไม่กี่วันก่อนการเริ่มงาน ไอเอฟเอ 2017 ที่เมืองเบียร์เป็นผู้จัด โดยเวลาดังกล่าวนั้น เป็นช่วงจังหวะครบรอบพอดี หลังเปิดตัว ซัมซุงกาแล็คซี่โน๊ต 7 เมื่อปี 2016 ทีผ่านมา และหลังจากที่ทำการเปิดตัว ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 8 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็จะมีการวางจำหน่าย สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงเป็นล็อตแรก โดยทาง ดีเจ โคฮ์ ให้สัมภาษณ์อีกว่า มันจะเป็นคลื่นลูกแรก โดยจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนกันยายนทันที ส่วนประเทศที่จะได้รับการวางจำหน่าย ซัมซุงกาแล็คซี่ โน๊ต 8 ในล็อตแรกนั้น ก็ยังไม่ได้มีการเปิดเผยชื่อประเทศออกมาแต่อย่างใด ในเวลานี้

 

มีหลาย สื่อ ได้ทำการวิเคราะห์กันออกมาเป็นทางการว่า กลุ่มประเทศแรก ที่จะได้รับ SAMSUNG GALAXY NOTE 8 ไปวางจำหน่ายนั้น คาดว่าจะมีประเทศบ้านเกิดบริษัทซัมซุงอย่าง ประเทศเกาหลีใต้ เป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน อีกทั้งประเทศทางทวีปอเมริกาตอนเหนือ อย่างประเทศสหรัฐอเมริกา ก็อาจจะได้รับ SAMSUNG GALAXY NOTE 8 ล็อตแรกไปวางจำหน่าย ส่วนประเทศทางฝั่งยุโรป ก็คาดว่าน่าจะเป็น สหราชอาณาจักร แน่นอน สำหรับทางเอเชีย ก็มีหลาย ประเทศที่ต้องลุ้นว่า เจ้าลื่นลูกแรก จะมาที่ประเทศไหนบ้าง รวมถึงประเทศไทยด้วยเช่นกัน ที่ก็ต้องลุ้นว่า คลื่นลูกแรกของ ดีเจ โคฮ์ จะเข้ามาวางจำหน่ายด้วยหรือไม่

สำหรับเทคโนโลยีใหม่ของ SAMSUNG GALAXY NOTE 8 นั้น จะมีเทคโนโลยีพิเศษที่ใส่เข้ามาเพิ่มมากขึ้น แต่ว่าในส่วนของดีไซน์ หลาย คนบอกว่ามันเหมือน กับ กาแล็คซี่ เอส 8 แต่ว่ามีขนาดที่ใหญ่กว่า เพราะว่าใช้จอแสดงผลแบบ อินฟินิตี้ ดิสเพลย์ ที่ไม่มีกรอบ ไม่มีปุ่มโฮม กวนใจ และที่สำคัญ มันจะมาพร้อมกล้องหลังคู่ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อย นอกจากนี้แล้ว เอสเพ็น ก็จะมีความอัจฉริยะมากขึ้น ทำได้มากกว่าการขีด เขียน แน่นอน นอกจากนี้แล้ว สเป็คก็น่าจะไม่แตกต่าง จาก กาแล็คซี่ เอส 8 เท่าไหร่ ส่วนความปลอดภัยคาดว่าจัดเต็มแน่นอน ซึ่งในรุ่นนี้จะมีระบบเซฟตี้มากเป็นพิเศษ

 
  กลับสู่หน้าแรก  

 
 

   

 
เนื้อหาอื่นๆในหมวด
<<< IPHONE SE รุ่นใหม่ จ่อเปิดตัว มกราคม 2018
<<< Huawei P10 และ P10 Plus อัพเดทเฟิร์มแวร์ใหม่ พร้อม Portrait Mode
<<< Capcom เตรียมสร้างเกมส์เพิ่มบน Nintendo Switch
<<< APPLE เตรียมเปิดตัว Apple Watch แบบไม่ต้องใช้งานคู่กับ IPHONE
<<< GrabCar Plus ยกระดับประสบการณ์ในการเรียกรถโดยสารผ่านแอพพลิเคชั่น
<<< IT iTrend ครั้งที่ 10 ตอน IoT เทคโนโลยีเปลี่ยนชีวิต พลิกธุรกิจ ลงทะเบียนสัมนา ฟรี!
<<< ASUS ZenBook UX 430 โน๊ตบุ๊คดีไซน์สวย ราคาคุ้มสเป็คที่สุดในตอนนี้
<<< Nokia 8 จะกลับมาวงบัลลังก์เจ้าแห่งมือถือให้กับโนเกียอีกครั้ง
<<< LG Sound Bar SJ9 เพิ่มระดับความบันเทิงระดับไฮคลาสกับ ลำโพง Dolby Atmos
<<< Huawei เปิดตัว OceanStor Dorado V3 All-Flash Storage
 

   

 
Home  |   IT News  |   APP  |   Article  |   Games  |   TL Clip  |   TL On FM96.5  |   TL Service  |   Contact Us
Thaiload dot com Co., Ltd. 399 Level32 Interchange21 Sukhumvit Road North Klongtoey Wattana Bangkok 10110
Tel. 662-660-3856 Fax. 662-660-3881