IT News
LENOVO VR พัฒนาร่วมกับ DISNEY พร้อมอุปกรณ์เสริมสุดเจ๋ง
LENOVO VR พัฒนาร่วมกับ DISNEY พร้อมอุปกรณ์เสริมสุดเจ๋ง

LENOVO จับมือกับทางดิสนีย์ อย่างเป็นทางการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ให้คนที่ชอบสตาร์วอร์ส มาสัมผัสประสบการณ์พิเศษแบบวีอาร์ ทำให้คุณได้รับความสนุกที่สมจริงมาก   สามารถเล่นโฮโลเชสกับตัวละครได้อย่างสมจริงสุด   สามารถใช้ดาบไลท์ซาเบอร์สำหรับการต่อสู้ได้อีกด้วย ทั้งนี้ก็มีอุปกรณ์เสริมที่มีความเจ๋งมากกว่าเดิมสุด ทำให้คุณนั้นสนุกกับการใช้งานและตื่นเต้นไปกับการใช้ดาบไลท์ซาเบอร์อย่างสุดมันส์

สำหรับระบบดังกล่าวก็คือ Star Wars: Jedi Challenges โดยมันมีหน้าที่ในการทำงานร่วมกับอุปกรณ์วีอาร์ ซึ่งเราจะนำมันมาสวมศีรษะสำหรับการใช้งาน พร้อมอุปกรณ์พิเศษในการควบคุม เป็นดาบไลท์ซาเบอร์ เรียกว่าสมจริงมาก ทำให้คุณนั้นสามารถคอนโทรลได้อย่างอิสระ ทั้งนี้ยังสามารถใช้แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

แต่อย่างไรก็ตาม LENOVO VR ชิ้นนี้ ยังไม่ได้รับการยืนยันเกี่ยวกับในส่วนของราคาที่จะเอามาวางจำหน่ายแต่อย่างใด และยังไม่มีการกำหนดว่าจะวางจำหน่ายที่ใดเป็นที่แรก และเมื่อไหร่ ซึ่งในตอนนี้มีข้อมูลเพียงแค่ LENOVO VR จะมีการจำหน่ายผ่านทางเบสท์บายและสโตร์ออนไลน์ของบริษัท LENOVO เท่านั้น

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของหนังดังเรื่อง สตาร์วอร์สและชอบเล่นเกมส์เป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วก็ห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับ Star Wars: Jedi Challenges บน LENOVO VR รับรองว่า วีอาร์รุ่นนี้ได้รับการพัฒนามาใหม่ ทำให้ผู้เล่นได้รับความสมจริงที่สุด คุณจะไม่ผิดหวังในการซื้อมาใช้งานแน่นอน

ถือว่าเป็นการร่วมงานพัฒนา VR  ที่น่าสนใจมาก เลยทีเดียวสำหรับ LENOVO และ DISNEY ซึ่งจริง แล้ว คอนเซ็ปต์นี้ทั้งสองฝ่ายเองก็ต้องการที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคนที่ชอบสตาร์วอร์ส และการเล่นเกมส์อยู่แล้ว และในส่วนของหูฟัง ก็ได้มีการพัฒนามาเป็นพิเศษอีกด้วย ทำให้คุณได้สัมผัสเสียงที่สมจริง เหมือนได้เป็นหนึ่งในตัวละครนั้น ฉะนั้นระบบเสียงระดับเอชดีที่ทาง LENOVO ได้ใช้เทคโนโลยีพิเศษออกแบบมาให้มันจึงกลายเป็นระบบเสียงที่สมบูรณ์มาก

แต่ราคาคร่าว ของ เทคโนโลยีวีอาร์รระบบใหม่รุ่นนี้ คาดว่าราคาจะต่ำกว่า ซัมซุงเกียร์วีอาร์อย่างแน่นอน ที่วางจำหน่ายที่ $100 ถึง $130 คุณอาจจะได้เป็นเจ้าของ LENOVO VR รุ่นนี้ได้ในราคา $90 ถึง $100 เท่านั้น รับรองได้เลยว่าราคาจะคุ้มค่าสำหรับสาวก สตาร์วอร์ส อย่างแน่นอน หากว่าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้สตาร์วอร์ส ก็ห้ามพลาดของเล่นชิ้นนี้เด็ดขาด เพราะว่า Star Wars: Jedi Challenges บน LENOVO VR จะทำให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ในการต่อสู้มากกว่าเดิม

 
  กลับสู่หน้าแรก  

 
 

   

 
เนื้อหาอื่นๆในหมวด
<<< รวมสุดยอด AV Free ปี 2018
<<< Xiaomi Redmi 5 และ Redmi 5 Plus สมาร์ทโฟนจอใหญ่จาก Xiaomi
<<< Samsung Galaxy S9 จะเปิดตัวในงาน โมบายล์เวิร์ล คอนเกรสส์ ( Mobile World Congress 2018 )
<<< Nokia 2 สมาร์ทโฟนราคา 3,490 บาท พร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ โอรีโอ้ 8.0
<<< LG V30 Signature Edition แถมฟรี l Bang & Olufsen
<<< แกร็บ ชวนคุณร่วมเดินทางสู่จักรวาลแห่งพลังไปกับ สตาร์ วอร์ส
<<< แอปเปิ้ล เตรียมผลิต IPHONE METAL บนหน้าจอแอลซีดี และใช้ตัวเครื่องแบบโลหะ เพื่อวางขายในปี 2018
<<< Huawei Nova 2S สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว
<<< อลังการงานสร้าง Gaming Portal Router Wifi จากค่าย Razer และ Ignition Design Labs
<<< Enterprise Hard Drive 12TB-14TB เทคโนโลยีใหม่จาก TOSHIBA
 

   

 
Home  |   IT News  |   APP  |   Article  |   Games  |   TL Clip  |   TL On FM96.5  |   TL Service  |   Contact Us
Thaiload dot com Co., Ltd. 399 Level32 Interchange21 Sukhumvit Road North Klongtoey Wattana Bangkok 10110
Tel. 662-660-3856 Fax. 662-660-3881