IT News
เชลล์ เปิดตัว ไลน์แอคเค้าท์ พร้อมฟีเจอร์สุดล้ำรายแรกของปั๊มน้ำมันเมืองไทย
เชลล์ เปิดตัว ไลน์แอคเค้าท์ พร้อมฟีเจอร์สุดล้ำรายแรกของปั๊มน้ำมันเมืองไทย

เชลล์เปิดตัวไลน์แอคเคาท์อย่างเป็นทางการพร้อมส่งสติ๊กเกอร์ลายน่ารักเหมาะกับทุกเส้นทาง Fulfil All the Way เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพื่อช่วยให้การเดินทางบนท้องถนนของผู้ใช้รถราบรื่นและสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมฟีเจอร์สรรหาร้านอร่อยทั่วประเทศ ผ่านฟังก์ชั่นพิเศษ “หิวมั๊ย” และ “ไปทางไหนดี” โดยถือเป็นแบรนด์น้ำมันรายแรกที่นำฟังก์ชั่นดังกล่าวมานำเสนอให้ผู้ใช้งาน พร้อมกันนี้ยังมีการอัพเดทราคาน้ำมันและโปรโมชั่น และราคาน้ำมันล่าสุดให้กับผู้ใช้งานด้วย

 

ฟังก์ชั่น “หิวมั๊ย” เป็นการร่วมมือระหว่างเชลล์และ wongnai.com เว็บผู้นำด้านรีวิวและแนะนำร้านอาหารของไทย โดยผู้ใช้งานสามารถระบุพื้นที่ที่ต้องการเดินทางไป และประเภทร้านอาหารที่ต้องการ จากนั้นแอพก็จะทำการแนะนำร้านอาหารประเภทที่ระบุในบริเวณนั้นได้ทันที โดยผู้ใช้งานสามารถอ่านรีวิวและเรทติ้งได้จากหน้าจอโดยตรง นอกจากนี้เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก ผู้ใช้งานยังสามารถขอเส้นทางเดินทางผ่านฟังก์ชั่น “ไปทางไหนดี” ได้ด้วย ซึ่งเป็นการใช้ระบบนำทางเนวิเกเตอร์จาก Nostra ผู้ให้บริการระบบนำทางเนวิเกเตอร์รูปแบบ Realtime และเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้งานชาวไทย ซึ่งผู้ใช้สามารถมั่นใจในข้อมูลแผนที่ที่ละเอียด ทันสมัย ด้วยตำแหน่งสถานที่ที่มากกว่า 1,300,000 จุด ทั่วประเทศ โดยเมื่อขอเส้นทาง แอพจะสามารถบอกเส้นทางที่เหมาะสมที่สุดเพื่อหาเส้นทางที่สะดวกที่สุดหลีกเลี่ยงการจราจรได้ทันที โดยผู้ใช้งานสามารถขอเส้นทางการเดินทางจากจุดหนึ่ง ไปอีกจุดหนึ่งได้จากภายในแอพไลน์


“เราตื่นเต้นมากที่ได้นำเสนอไลน์แอคเคาท์ในประเทศไทย และด้วยการที่ไลน์เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เราหวังว่าจะเป็นการเพิ่มช่องทางการสื่อสารให้เข้าใกล้ลูกค้าของเราในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น โดยหลังจากเปิดตัวเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา มียอดโหลดสติ๊กเกอร์ Fulfil All the Way แล้วกว่า 5.7 ล้านคน นอกจากนี้ การที่เราร่วมกับ Nostra และ wongnai.com นำเสนอบริการพิเศษให้กับลูกค้าเรานั้น เพื่อเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำในการเดินทางพร้อมเป็นผู้ร่วมทางกับผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคน โดยหวังว่าลูกค้าและผู้ใช้รถทั่วไปจะถูกใจกับฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีแบรนด์น้ำมันใดทำมาก่อน” นายธนธร พันพานิชย์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดค้าปลีกบริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าว

ในปี 2560 นี้ เป็นปีที่เชลล์แห่งประเทศไทย ครบรอบ 125 ปี โดยเชลล์ยังคงเดินหน้าทำการตลาดแบบ 360 องศา เพื่อให้ครอบคลุมทั้งการสื่อสารแบบออนไลน์และออฟไลน์ โดยไลน์แอคเคาท์จะเข้ามาเติมเต็มการสื่อสารระหว่างแบรนด์กับลูกค้า เชลล์ หวังว่าทั้งลูกค้าและผู้สนใจจะสามารถได้รับประโยชน์จากทั้งฟังก์ชั่น “หิวมั๊ย” และ “ไปทางไหนดี” ที่เชลล์เป็นเจ้าแรกที่นำเสนอบริการดังกล่าว ต่อยอดจากการเปิดสถานีฯ เชลล์ วี-เพาเวอร์ แห่งแรกในโลก และนอกจากนี้ในการแสดงแผนที่ยังมีการแสดงที่ตั้งของสถานีบริการเชลล์ทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเดินทางด้วย

 
  กลับสู่หน้าแรก  

 
 

   

 
เนื้อหาอื่นๆในหมวด
<<< X-Spect อุปกรณ์ไฮเทคสำหรับส่องรอยเปื้อนบนเสื้อผ้า
<<< ลำโพงไร้สาย Sony LF-S50G เท่มีสไตล์ รูปทรงคล้ายโฮมพ็อด
<<< Apple จัดเต็ม 3 รุ่น 3 สไตล์ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X
<<< RX0 Action Camera กล้องถ่ายภาพเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
<<< Ricoh Theta V กล้อง 360 องศา ความคมชัด 4K
<<< OM-D E-M10 III กล้องถ่ายรูป Olympus ความคมชัด 4K
<<< Moto X4 มือถือสเป็คแรงมาพร้อมกล้องคู่
<<< อลังการหน่วยความจำที่มีความจุมากที่สุดในตอนนี้ SanDisk microSD Card 400 GB
<<< แท็บเล็ตจอยักษ์ 9.6 นิ้ว Huawei MediaPad T3 10
<<< Super Famicom Mini รองรับความละเอียด 720p ทุกเกมส์
 

   

 
Home  |   IT News  |   APP  |   Article  |   Games  |   TL Clip  |   TL On FM96.5  |   TL Service  |   Contact Us
Thaiload dot com Co., Ltd. 399 Level32 Interchange21 Sukhumvit Road North Klongtoey Wattana Bangkok 10110
Tel. 662-660-3856 Fax. 662-660-3881